Liên kết web
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Thứ hai, 06/12/2021, 09:00
Màu chữ Cỡ chữ
Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu và sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, vừa qua, Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục xem xét kết nạp đảng viên theo Điều lệ Đảng và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương, tại Lễ kết nạp đảng viên có sự tham gia của các đồng chí Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể các đảng viên trong Chi bộ. Thay mặt Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Phó Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Thị Trang và chính thức bước vào thời gian dự bị 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên từ Chi bộ, đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, gương mẫu, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Phó Bí thư Chi bộ căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Bên cạnh buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, Chi bộ tiếp tục trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đảng viên (đ/c Huỳnh Phúc Hậu và đ/c Trịnh Hùng Cường) đã hoàn thành 12 tháng dự bị. Đồng thời quán triệt các đảng viên tiếp tục rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tốt vai trò của một đảng viên trong tổ chức.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn

Đo lường Chất lượng kết thúc thành công, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.

Một số hình ảnh:

Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Thùy Mỵ - Chi cục TCĐLCL Bạc Liêu.

Số lượt xem: 135

 
 
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
TỈNH BẠC LIÊU

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: Số 06, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.822674 - Fax: 02913.824400