null Phòng GDĐT Giá Rai tổ chức Hội thảo cấp học mầm non

Tin từ các đơn vị
Thứ tư, 18/04/2018, 15:00
Phòng GDĐT Giá Rai tổ chức Hội thảo cấp học mầm non

Vừa qua, Phòng GDĐT thị xã Giá Rai đã tổ chức hội thảo "Đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn trong trường Mầm non, Mẫu giáo" cấp thị xã, năm học 2017-2018.

Tham dự hội thảo có đ/c Nguyễn Văn Bình, Trưởng phòng GDĐT; các đ/c Phó Trưởng phòng, chuyên viên phụ trách chuyên môn mầm non Phòng GDĐT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, các tổ trưởng chuyên môn các trường MN, MG, Tổ trưởng chuyên môn các nhóm, lớp ngoài công lập trên địa bàn cùng lãnh đạo, giáo viên, nhân viên trường MN Sơn Ca 1.

Đại biểu tham dự hội thảo

Sinh hoạt chuyên môn của Tổ Lá trường MN Sơn Ca 1

Sau phần báo cáo đề dẫn của Hiệu trưởng MN Sơn Ca 1, các đại biểu dự 01 buổi sinh hoạt chuyên môn do Tổ lá trường MN Sơn Ca 1 trình bày. Các đại biểu tham dự hội thảo đã nêu nhiều ý kiến nhận xét, đánh giá buổi sinh hoạt chuyên môn của tổ và đóng góp ý kiến về giải pháp đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong thời gian sắp tới.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo đ/c Nguyễn Văn Bình, Trưởng phòng GDĐT đã biểu dương những kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế tại buổi sinh hoạt chuyên môn của Tổ. Đồng thời yêu cầu Hiệu trưởng trường MN Sơn Ca 1 nói riêng và Hiệu trưởng các trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn nói chung thực hiện nghiêm túc thông báo kết luận sau hội thảo.

Phòng GDĐT Giá Rai