null Phòng GDĐT Bạc Liêu tổ chức thi chọn học sinh giỏi lớp 8 cấp thành phố

Tin từ các đơn vị
Thứ tư, 18/04/2018, 10:07
Phòng GDĐT Bạc Liêu tổ chức thi chọn học sinh giỏi lớp 8 cấp thành phố

Tham dự lễ khai mạc kỳ thi có ông Trần Bằng Phi, Phó Trưởng phòng GDĐT, đại diện lãnh các trường THCS, giáo viên dạy bồi dưỡng.

Kỳ thi có 420 em tham gia dự thi với 8 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh. Thời gian làm bài mỗi môn là 150 phút. Riêng môn Tiếng Anh có thêm phần thi nói.

Thi học sinh giỏi lớp 8 là hoạt động định kỳ được tổ chức hàng năm nhằm động viên, khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy tính sáng tạo, đổi mới trong quá trình dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của thành phố. Qua kỳ thi Phòng GDĐT thành phố tiếp tục tổ chức bồi dưỡng các em có thành tích cao để tạo nguồn học sinh giỏi lớp 9 cho năm học tới.

Phòng GDĐT Bạc Liêu