Liên kết web
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu tổ chức tập huấn giáo dục an toàn giao thông

Tin hoạt động
Thứ hai, 16/11/2020, 11:09
Màu chữ Cỡ chữ
Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu tổ chức tập huấn giáo dục an toàn giao thông

Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Cửa hàng bán xe - dịch vụ do Honda Việt Nam ủy nhiệm Văn Tươi tổ chức lớp tập huấn giáo dục an toàn giao thông cấp trung học cơ sở năm học 2020-2021 với chủ đề  “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Đến dự có ông Dương Hồng Tân, Phó Giám đốc Sở GD, KHCN.

“An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” được xây dựng dựa trên tài liệu hiện có của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tài liệu giảng dạy An toàn giao thông cho học sinh của Honda Nhật Bản với kết cấu 06 bài, gồm: 1) Học sinh với văn hóa giao thông; 2) Tình hình trật tự an toàn giao thông đường bộ và cách xử lý khi gặp tai nạn giao thông; 3) Hệ thống báo hiệu đường bộ; 4) Đi bộ, ngồi sau xe đạp, xe máy, ngồi trong ô tô an toàn và trang phục khi tham gia giao thông; 5) Cách đi xe đạp, xe đạp điện an toàn; 6) ATGT đường sắt và đường thủy.

Với mục đích cung cấp những thông tin cơ bản về tình hình trật tự ATGT tại Việt Nam, cảnh báo nguy cơ và thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra, phân tích nguyên nhân, đồng thời tập trung trang bị cho các em học sinh THCS những kiến thức, kỹ năng, quy tắc tham gia giao thông an toàn.

Thông qua lớp tập huấn, cùng kiến thức và kỹ năng của mình, các giáo viên có thể chủ động sáng tạo giáo trình để truyền tải bài học tới học sinh một cách sinh động, dễ tiếp thu và gắn với thực tế giao thông ở từng cơ quan, đơn vị, đồng thời chủ động triển khai tổ chức công tác giảng dạy nhằm đảm bảo hiệu quả thực sự của hoạt động giáo dục về ATGT trong học đường.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

 

Số lượt xem: 2208

Việt Trinh – Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN

 

 
 
 
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
TỈNH BẠC LIÊU

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: Số 06, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.822674 - Fax: 02913.824400