null Trường Tiểu học Vĩnh Thịnh A phối hợp tổ chức Triển lãm sách với chuyên đề “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và “Biển - Hải đảo Việt Nam”

Tin từ các đơn vị
Thứ ba, 10/04/2018, 08:29

Tham gia triển lãm có đại diện Đồn Biên phòng Cái Cùng, Thư viện huyện Hòa Bình, Thư viện và Xã đoàn Vĩnh Thịnh; CBQL, giáo viên và trên 400 học sinh trường Tiểu học Vĩnh Thịnh A.

Đại biểu và học sinh tham quan triển lãm sách

Theo Ban tổ chức, cuộc triển lãm sách diễn ra từ 29/3 đến hết 14/4/2018.

Đây là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường có cơ hội tìm đọc những tài liệu viết về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, những tài liệu về biển, hải đảo Việt Nam. Qua đó, rèn luyện bản thân, giáo dục, nâng cao nhận thức về chủ quyền thiêng liêng bất khả xâm phạm của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Phòng GDĐT Hòa Bình