Mời tham dự khóa đào tạo “Đánh giá Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015” năm 2022 tại tỉnh Bạc Liêu     |   Hướng dẫn cơ chế tài chính thực hiện Khung trình độ quốc gia Việt Nam giáo dục đại học     |   Bạc Liêu tổ chức làm việc với các tổ chức, doanh nghiệp về Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2022     |   Hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT cho thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19     |   Danh sách máy tính bỏ túi được đem vào phòng thi trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022     |   Báo cáo công tác quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu 06 tháng đầu năm 2022     |   Bạc Liêu tổ chức tập huấn “Xây dựng và phát triển thương hiệu cho sản phẩm địa phương”     |   Sở GD-KHCN tổ chức Hội thảo “Vai trò của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương”     |   Đề xuất nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia thuộc Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa     |   Góp ý dự thảo Thông tư ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quản lý chất thải có chứa nhân phóng xạ tự nhiên     |

null Thông báo đăng ký tham dự Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2022

Thứ sáu, 25/03/2022, 16:15
Thông báo đăng ký tham dự Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2022

Giải thưởng chất lượng quốc gia (GTCLQG) là hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hoá trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập quốc tế. GTCLQG của Việt Nam được thiết lập trên cơ sở chấp nhận mô hình và 07 tiêu chí của Giải thưởng Malcolm Baldrige (MBA) - GTCLQG của Mỹ, đã được nhiều nước trên thế giới coi là mô hình chuẩn để nghiên cứu, học tập và xây dựng thành GTCLQG của mình. GTCLQG được quy định tại Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa và thuộc hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương (GPEA). Các tổ chức, doanh nghiệp đạt GTCLQG sẽ được phép thông báo, tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc các hình thức giới thiệu khác về doanh nghiệp mình, được sử dụng biểu tượng (lôgô) của GTCLQG trên ấn phẩm của mình và được hưởng các quyền lợi khác theo quy định.

Để đảm bảo đúng kế hoạch hoạt động GTCLQG năm 2022 theo Công văn số 429/TĐC-TCCL ngày 25 tháng 02 năm 2022 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu đã ban hành Công văn số 07/TĐC-TCCL ngày 18 tháng 3 năm 2022 về việc đăng ký tham dự GTCLQG năm 2022 để thông báo đến các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu được biết và đăng ký tham dự.

Xem chi tiết:

- Công văn số 07/TĐC-TCCL và Công văn số 429/TĐC-TCCL (.pdf);

- Mẫu Đơn đăng ký tham dự GTCLQG năm 2022 (.doc)./.

Chi cục TCĐLCL Bạc Liêu